Tải Camera Imou: Ứng dụng giám sát thông minh cho nhà bạn

Tải phần mềm xem camera Imou Imou life

Camera Imou là một trong những thiết bị giám sát thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mẫu mã đẹp, đa chủng loại, nhiều tính mà giá bán Camera Imou hiện nay cũng rất vừa phải, thích hợp để lắp đặt cho môi trường nhà ở, cửa hàng, văn phòng. Không chỉ vậy, ứng dụng xem Camera Imou là Imou Life còn rất dễ sử dụng và vô vàn tính năng điều khiển thông minh để bạn khám phá. Trong bài viết này, CAMERA MIỀN BẮC sẽ hướng dẫn bạn cách tải Camera Imou để xem trên điện thoại và máy tính nhé!

Giới thiệu ứng dụng tải Camera Imou – Imou Life

Bạn muốn biết về ứng dụng xem và tải Camera Imou – Imou Life?

Giới thiệu phần mềm xem camera Imou Life
Phần mềm Imou Life là gì?

Imou Life là một phần mềm giúp bạn quản lý và giám sát các camera an ninh của Imou từ điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Trên Imou Life, bạn có thể xem video trực tiếp, thiết lập lưu trữ, chụp ảnh, điều khiển PTZ, cài đặt âm thanh, đàm thoại 2 chiều, cảnh báo chuyển động, chế độ theo dõi thông minh và nhiều tính năng thông minh khác.

Phần mềm Imou Life cũng có khả năng tự học hỏi (Máy học) để thích ứng với môi trường của bạn, giúp cung cấp cho bạn những thông báo ngày càng chính xác và kịp thời.

Hơn thế nữa, Imou Life cũng là một phần mềm đa nhiệm không chỉ dành cho Camera Imou mà còn có thể dùng để quản lý các thiết bị thông minh khác do Imou sản xuất như còi báo động, cảm biến (báo cháy, chuyển động, âm thanh, khoảng cách,..), đèn thông minh, tạo nên một hệ thống an ninh toàn diện và cuộc sống tiện nghi cho bạn (Smart Home).

Tính năng nổi bật của Imou Life

Dựa vào những thông tin ở trên, bạn đã biết đến ứng dụng tải Camera Imou là Imou Life là gì rồi. Trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu những tính năng nổi bật có trên Phần mềm Imou Life.

Những tính năng nổi bật có trên ứng dụng Imou Life
Những tính năng nổi bật có trên ứng dụng Imou Life

1. Điều khiển các thiết bị gia đình thông minh của Imou

Tất cả các thiết bị thông minh của Imou như Camera WiFi, chuông cửa, khóa thông minh, còi báo động, cảm biến,… đều có thể được kết nối và quản lý bằng ứng dụng Imou Life trên điện thoại hoặc máy tính.

Chỉ cần các thiết bị đó được kết nối với Internet, bạn sẽ có thể làm chủ và điều khiển các thiết bị này ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào (Công nghệ IoT).

2. Xem trực tiếp và điều khiển Camera Imou từ xa

Khi đã cài đặt Camera Imou trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể xem trực tiếp từ bật kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet, giúp bạn giám sát và biết được những gì đang xảy ra ngay lập tức mà không cần ở hiện trường.

Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển Camera Imou xoay theo hướng mình muốn trên bàn điều khiển, phóng to, thu nhỏ hình ảnh, chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ cũng như nói chuyện với người khác.

3. Phát thông báo ngay lập tức khi phát hiện sự kiện bất thường

Trên Imou Life, bạn sẽ dễ dàng thiết lập các cảnh báo về âm thanh, chuyển động và vùng giám sát đặc biệt (ROI). Và khi phát hiện ra những sự kiện bất thường như có kẻ xâm nhập, tiếng kính vỡ, tiếng trẻ khóc,… Imou Life sẽ lập tức gửi thông báo đến điện thoại của bạn để cảnh báo, giúp bạn kịp thời nhận ra và khắc phục sự cố.

4. Xem lại video bất cứ khi nào bạn muốn

Chắc chắn rằng bạn không thể lúc nào cũng có thời gian để xem Camera trực tiếp được. Chính vì vậy, nếu muốn biết sự kiện gì xảy ra cách đây 1 tiếng, 1 ngày hoặc thậm chí 1 tuần trước, bạn cần có hệ thống lưu trữ video để xem lại và trích xuất hình ảnh khi cần.

Trên Imou Life, bạn có thể thiết lập lưu trữ với dịch vụ đám mây và thẻ nhớ cực kỳ dễ dàng. Và khi muốn xem lại video, bạn chỉ việc vào phần “Playbacks” và chọn khoảng thời gian xem lại bạn cần mà thôi.

5. Thiết lập chức năng báo động

Chức năng báo động (còi hú hoặc đèn rọi) giúp Camera Imou chủ động hơn trong việc bảo vệ an ninh nhà bạn. Trên Imou Life, bạn có thể thiết lập chức năng này để răn đe, xua đuổi kẻ xấu xâm nhập thay bạn nhé.

6. Chống cảnh báo sai bằng công nghệ AI tiên tiến

Camera Imou có chức năng cảnh báo và kích hoạt báo động, tuy nhiên nếu các tính năng không đủ tiên tiến sẽ dẫn đến các cảnh báo sai, không những không giải quyết được việc gì mà còn gây phiền hà cho bạn và hàng xóm.

Tuy nhiên, với công nghệ AI tiên tiến được tích hợp trên phần mềm, các hành vi xâm phạm giả sẽ được loại bỏ thông qua khả năng phân biệt người/động vật, phân biệt âm thanh như trẻ khóc, kính vỡ với các âm thanh thông thường khác.

7. Mã hóa thông tin video để bảo mật

Để tránh các video giám sát bị hacker chiếm đoạt, ngoài bảo mật được thiết lập từ máy chủ của Imou, bạn còn có thể khởi động thuật toán mã hóa đường truyền TLS trên App Imou Life để tăng cường bảo mật thông tin.

Không chỉ vậy, để tránh lộ mật khẩu và tài khoản đăng nhập thiết bị, Imou Life cũng trang bị các bước xác minh nhiều lớp để tránh kẻ giả mạo đột nhập vào thiết bị của bạn.

8. Chia sẻ quyền điều khiển camera cho người khác

Để tăng cường hơn nữa khả năng giám sát và bảo vệ an ninh, ngoài chủ tài khoản, bạn cũng có thể chia sẻ quyền truy cập Camera Imou cho những người khác mà bạn cho là cần thiết.

Để chia sẻ được quyền truy cập camera, những người được chia sẻ cũng phải có tài khoản đăng ký trên Imou Life bằng Email hoặc Số điện thoại. Khi tiến hành chia sẻ thiết bị, trên giao diện Imou Life sẽ hiện lên danh sách các quyền bạn muốn chia sẻ cho người khác, bạn có thể chọn một vài quyền hoặc tất cả tùy theo mức độ cần thiết.

9. Hỗ trợ tính năng điều khiển thiết bị bằng giọng nói

App Imou Life hỗ trợ người dùng nhiều công cụ cực kỳ thuận tiện, trong đó nổi bật phải kể đến hỗ trợ tính năng điều khiển thiết bị bằng giọng nói thông qua dịch vụ Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

Amazon AlexaGoogle Assisstant là các trợ lý ảo giúp bạn giải quyết rất nhiều công việc thường ngày, giúp bạn tiết kiệm thời thời gian, công sức cho những công việc lặp đi lặp lại thường ngày.

Thông qua các trợ lý ảo này, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói thay vì phải dùng các thao tác “nhấn, chọn” thủ công thông thường.

10. Gom nhóm thiết bị để giám sát đồng loạt

Trên ứng dụng Imou Life, bạn có thể gom các thiết bị trong cùng một khu vực để có thể giám sát toàn diện từ nhiều góc nhìn khác nhau rất tiện lợi trên một màn hình.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính

Qua thông tin trình bày ở phần trên, chắc bạn đã nắm rõ được những tính năng nổi bật của ứng dụng Imou Life rồi đúng không nào? Trong phần này, CAMERA MIỀN BẮC sẽ hướng dẫn bạn cách tải Camera Imou trên máy tính nhé!

Tải phần mềm Imou Life xem Camera Imou trên máy tính
Hướng dẫn tải phần mềm Imou Life xem Camera Imou trên máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Imou Life trên máy tính

+ Nhấp vào Link tải dưới đây để tải ứng dụng Imou Life về tùy theo phiên bản máy tính của bạn.

+ Sau khi tải xong phần mềm Imou Life dành cho máy tính bạn mở phần mềm lên.

Hướng dẫn tải ứng dụng Imou Life trên máy tính ảnh 1
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 1

+ Chờ một chút cho phần mềm khởi động. Nếu máy tính của bạn bình thường thì sẽ rất nhanh thôi.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 2
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 2

+ Ứng dụng Imou Life khởi động xong, bạn chọn “Experience Now” để bắt đầu quá trình trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 3
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 3

+ Nếu bạn đã có tài khoản Imou Life trên máy tính thì hãy “Đăng nhập”. Còn nếu chưa có thì tiến hành tạo tài khoản bằng cách “Đăng ký” như hướng dẫn trong hình dưới nhé.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 4
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 4

Bước 2: Đăng ký tài khoản Imou Life trên máy tính

+Trong mục “Register”, bạn nhập các thông tin như mã quốc gia Việt Nam (+84) và Email của bạn vào.

+ Sau đó chọn “Get code” để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số được gửi về Email của bạn.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 5
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 5

+ Sau khi “mã xác minh” được gửi về Email của bạn, hãy nhập nó vào. Bạn tự nhập mật khẩu do mình tự đặt nhé.

+ Cuối cùng là “tích vào ô vuông” bên dưới chân và nhấn “Register” để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản Imou Life trên máy tính.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 6
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 6

+ Giao diện sẽ trở về giống như hình bên dưới. Bạn tiến hành “Đăng nhập với tài khoản vừa tạo”. “Tích vào ô tròn dưới chân” và nhấn “Login” nhé.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 7
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 7

+ Tiếp theo, nhấn “Allow access” để cho phép phần mềm Imou Life truy cập dữ liệu qua mạng internet trên máy tính.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 8
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 8

+ Khi mới vào ứng dụng lần đầu, Imou Life sẽ hiện lên các thông tin giới thiệu. Bạn nhấn “Next” để tiếp tục.

Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 9
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 9

+ Chọn “OK” để kết thúc phần giới thiệu ban đầu. Sau đó chúng ta đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn cài App Imou Life trên máy tính ảnh 10
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 10

Bước 3: Tải Camera Imou để xem trên máy tính bằng Imou Life PC

+ Để tải Camera Imou xem trên máy tính, bạn chọn “Add” hoặc dấu “+” ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng.

Hướng dẫn cài ứng dụng Imou Life trên máy tính ảnh 11
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 11

+ Cách 1: Bạn chọn “Add by scanning devices in LAN”, phần mềm Imou Life sẽ tự tìm và quét thiết bị camera trong mạng nội bộ mà nó kết nối.

+ Sau đó, chọn “Start search” để bắt đầu dò tìm thiết bị tự động.

Hướng dẫn cài phần mềm Imou Life trên máy tính ảnh 12
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 12

+ Imou Life đang mắt đầu quá trình tự động dò tìm thiết bị. Bạn chờ chút xíu nhé.

Hướng dẫn cài Imou Life trên máy tính ảnh 13
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 13

+ Cách 2: Tải Camera Imou xem trên máy tính bằng số Serier Number (S/N). Bạn chọn “Add by Device SN” và nhập số S/N trên nhãn thiết bị vào trong ô nhé. Cuối cùng ấn “Add” để bắt đầu thêm thiết bị.

Hướng dẫn cài đặt Camera Imou trên máy tính ảnh 14
Hướng dẫn tải Camera Imou trên máy tính ảnh 14

Hướng dẫn tải Camera Imou trên điện thoại

Tải Camera Imou trên điện thoại Android

Để tải ứng dụng Imou Life trên điện thoại Android. Bạn chỉ việc vào CH-Play gõ “Imou Life” và tải ứng dụng về.

Hướng dẫn tải Imou Life trên điện thoại Android
Hướng dẫn tải Camera Imou trên điện thoại Android

Tải Camera Imou trên điện thoại iOS

Để tải ứng dung Imou Life trên điện thoại Iphone sài hệ điều hành iOS, bạn vào AppStore, gõ từ khóa “Imou Life” để tải về nhé.

Hướng dẫn tải Imou Life trên điện thoại IOS
Hướng dẫn tải Camera Imou trên điện thoại iOS

=> Hướng dẫn tải và cài Camera Imou trên điện thoại Android và iOS, CAMERA MIỀN BẮC đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể từng bước, bạn tham khảo tại: Hướng Dẫn Cài Đặt Camera IMOU Trên Điện Thoại Chi Tiết, Đầy Đủ để thực hiện nhé.

Kết luận

Vậy là sau khi xem xong bài viết này, bạn đã biết được phần mềm Imou Life là gì? Những tính năng nổi bật có trên ứng dụng Imou Life và sau cùng là những hướng dẫn chi tiết để tải Camera Imou xem trên máy tính và điện thoại thông qua App Imou Life.

Hy vọng những thông tin mà CAMERA MIỀN BẮC cung cấp trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp, bạn hãy bình luận nhiệt tình trong phần Comment bên dưới để chúng tôi được biết và trả lời bạn sớm nhất nhé. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0982044815