Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là một dòng máy hiện đại và tiện dụng, giúp nhận diện và ghi nhận chấm công bằng khuôn mặt. Từ đó giúp bạn có thể quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và an toàn.

Ưu điểm khi lắp đặt và sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Chấm công nhanh chóng, không cần chạm

Các sản phẩm máy chấm công sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để định danh và ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Việc này giúp cho nhân viên k cần trực tiếp chạm tay vào máy như các máy chấm công thông thường khác, từ đó giúp hạn chế việc lây nhiễm dịch bệnh.

Cung cấp khả năng bảo mật cao

máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ sinh trắc học để nhận diện và xác nhận các khuôn mặt đã được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của máy. Do đó, khi sử dụng máy này, có thể giúp ngăn chặn hiện tượng gian lận của nhân viên hoặc các xâm nhập đánh cắp dữ liệu khác.

Có dung lượng lớn

Máy chấm công bằng nhận diện khuôn mặt hỗ trợ lưu trữ và có khả năng nhận diện hàng nghìn khuôn mặt và bản ghi chấm công. Điều này có thể hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều nhân viên.

Tích hợp các chức năng thông minh khác

Máy chấm công không chỉ nhận diện khuôn mặt, nó còn hỗ trợ cả chấm công bằng thẻ từ, vân tay; một số máy chấm công còn được tích hợp khả năng đàm thoại 2 chiều tiện lợi, cho phép kết nối với máy tính, điện thoại,.. để bạn dễ dàng kiểm soát ra vào của nhân viên.

Nhìn chung, máy chấm công nhận diện khuôn mặt là một giải pháp hiện quả nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến, giúp bạn nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, đồng thời đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhân viên.

Vậy nên, bạn hãy cân nhắc và lắp đặt máy chấm công nhận diện khuôn mặt để có thể tận hưởng các lợi ích vượt trội mà nó mang lại nhé!

CAMERA MIỀN BẮC – địa chỉ bán và lắp đặt máy chấm công uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ bán máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng, uy tín, có hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay CAMERA MIỀN BẮC nhé!

CAMERA MIỀN BẮC là một đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các sản phẩm an ninh tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cũng tự hào vì là một đơn vị phân phối các sản phẩm máy chấm công chính hãng của các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay.

Không chỉ vậy, khi mua máy chấm công tại CAMERA MIỀN BẮC, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm để bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với CAMERA MIỀN BẮC ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng và gửi tặng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

-49%
7.950.000  15.500.000 
Xem thêm

4

<i class=”fa fa-truck” aria-hidden=”true”></i> <span style=”color: #00b517″>Còn hàng – Giao nhanh</span>

Contact Me on Zalo
0982044815