Hiển thị tất cả 12 kết quả

Máy chấm công vân tay là một dòng máy sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để nhận diện, xác nhận danh tính và ghi nhận thời gian chấm công, làm việc của nhân viên.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Khi lắp đặt máy chấm công vân tay bạn sẽ được nhận nhiều ưu điểm và tiện ích, như sau:

Có thiết bị kiểm soát chính xác cao

Các máy chấm công vân tay có thể giúp người quản lý nhân viên một cách chính xác, hiệu quả. Bởi máy sử dụng vân tay để nhận diện nhân viên, vậy nên sẽ không có sự nhầm lẫn, sai sót hay gian lận khi chấm công bởi mỗi người chỉ có 1 dấu vân tay duy nhất.

Tiện lợi

Vì chấm công bằng vân tay, vậy nên sẽ không có tình trạng nhân viên không chấm công được vì quên mang theo thẻ, vì nhân viên chỉ cần để máy quét vân tay của mình là đã có thể hoàn thành việc chấm công. Không những vậy, hầu hết các máy chấm công hiện nay đều sở hữu tốc độ chấm công nhanh chóng và chính xác nên việc chấm công sẽ không mất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí

So với các máy chấm công bằng thẻ hay chấm công thủ công, việc trang bị máy chấm vân tay sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí vì không mất phí để làm thẻ cho nhân viên và chi phí cho nhân lực chấm công.

Tăng hiệu quả giám sát

Hiện nay các dòng máy chấm công vân tay đều được kết nối với phần mềm quản lý trên máy tính. Những phần mềm này có thể hỗ trợ xuất bản chấm công chi tiết, giúp việc quản lý nhân sự và tính lương một cách khoa học, thông minh và thuận tiện hơn.

Nhìn chung, máy chấm công vân tay là một giải pháp hiện đại và tiên tiến, hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc quản lý nhân viên một cách chính xác, an toàn và đơn giản hơn. Vậy nên bạn có thể cân nhắc để lắp đặt máy chấm công cho công ty của mình nhé!

Camera Miền Bắc – địa chỉ bán và lắp đặt máy chấm công uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng, đầy đủ bảo hành, giá cả phải chăng? Bạn muốn được hỗ trợ lắp đặt tận nơi và được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết, tận tâm? Vậy thì hãy tham khảo ngay CAMERA MIỀN BẮC – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh uy tín.

CAMERA MIỀN BẮC là một đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đảm bảo an ninh. Đồng thời cũng là một nhà phân phối các sản phẩm camera, máy chấm vân tay chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Khi khách hàng mua hàng tại CAMERA MIỀN BẮC, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chính hãnh với đầy đủ bảo hành, với mức giá ưu đãi nhất.

Đồng thời khi mua sản phẩm tại CAMERA MIỀN BẮC bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đồng thời được cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Liên hệ với CAMERA MIỀN BẮC ngay để được chúng tôi hỗ trợ và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Contact Me on Zalo
0982044815