Bộ Camera Có Màu Ban Đêm Full Color

Cùng bạn tìm hiểu thêm về camera có màu ban đêm
Việc lắp đặt camera ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình hay doanh nghiệp, tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề về tệ nạn xã hội hay nhu cầu về quản lý kinh tế ngày càng cao, muốn được quan sát các hình ảnh và màu sắc rõ nét như ban ngày TRONG ĐIỀU KIỆN BAN ĐÊM hay MÔI TRƯỜNG THIẾU ÁNH SÁNG. Đáp ứng được nhu cầu đó, Công nghệ starlight ra đời như một nét đột phá mới trên thị trường camera hiện nay.

Khái niệm về camera có màu ban đêm
Camera có màu đêm là loại thường được trang bị cảm biến hình ảnh ánh sao (Camera starlight) tiên tiến , có thể cung cấp hình ảnh và video có màu sắc trung thực (có ánh sáng) trong điều kiện ánh sáng yếu, cho phép bạn xác định các chi tiết như khuôn mặt người và biển số xe.
Nhờ vào cảm biến hình ảnh sắc nét và có độ nhạy cao, camera ban đêm cho phép các cảm biến hấp thụ nhiều ánh sáng nhìn thấy hơn, từ đó hình ảnh thu được có màu sắc hơn
Vì vậy, đối với các dòng như camera IP, camera Analog có màu ban đêm vẫn có thể ghi lại hình ảnh hoặc video có màu ở những vị trí thiếu sáng, còn với các camera thông thường sẽ tự động chuyển sang chế độ đen trắng khi gặp điều kiện ánh sáng yếu.
Đa số các Camera có màu ban đêm đều được trang bị thêm đèn chiếu sáng để có thể bù ánh sáng khi gặp điều kiện ánh sáng yếu.
LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA CÓ MÀU BAN ĐÊM
Chất lượng hình ảnh rõ nét cho độ quan sát hoàn hảo
Camera cho Hình ảnh hiển thị đầy đủ màu sắc sẽ có hiệu ứng tương phản tốt hơn ở những nơi ánh sáng yếu, vì vậy bạn có thể quan sát được nhiều chi tiết hình ảnh hơn để dễ dàng xác định các nghi phạm tiềm ẩn, xe cộ hoặc các đối tượng khác so với các camera thông thường.
1, Quản lý kho hàng
Trong kho hàng hóa có rất nhiều sản phẩm có kích thước gần tương đương nhau, vì vậy, trong trường hợp các hộ kinh doanh, doanh nghiệp hoạt động vào buổi tối nên lắp loại camera này để phân biệt được hàng hóa, từ đó việc giám sát quản lý được tốt hơn
2, Nhận dạng khuôn mặt/vật thể tốt hơn
Tại các khu vực nhiều người qua lại như khu công nghiệp, xưởng sản xuất hay các nơi hoạt động sản xuất – kinh doanh 24/24h trong điều kiện thiếu sáng thì camera có màu ban đêm là cực kì cần thiết để nhanh chóng nhận dạng được khuôn mặt, việc quản lý giám sát cũng hữu hiệu hơn
Bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn, đặc biệt khi về đêm là thời gian tội phạm hoạt động nhiều hơn.
Nhìn chung, lắp camera có màu ban đêm là một giải pháp tối ưu cho việc giám sát được chặt chẽ hơn, bạn có thể lựa chọn được các dòng Camera IP có màu đêm, Camera Analog có màu đêm.
Nhiều khách hàng đang nhầm tưởng rằng, Camera có màu đêm sẽ đắt hơn Camera không có màu đêm, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như vậy. Camera có màu đêm chỉ phù hợp lắp đặt ở một số vị trí thực sự cần thiết mà bạn cần đến ánh sáng của nó. Cũng là một giải pháp để bạn có thể thay thế đèn thắp sáng và phòng chống trộm cắp. Giá thành của nó còn phụ thuộc vào công nghệ cũng như độ phân giải mà nó mang lại.
CÁCH BƯỚC CHỌN CAMERA AN NINH CÓ MÀU BAN ĐÊM
Phần dưới đây thảo luận về cách chọn camera quan sát có màu đêm tốt nhất, hy vọng sẽ cung cấp hướng dẫn bạn cần để chọn một sản phẩm phù hợp.
1, Độ phân giải Camera an ninh có màu đêm
Camera có màu ban đêm có độ phân giải camera càng cao thì chất lượng hình ảnh hiển thị càng tốt và bạn có thể nhận được nhiều chi tiết hơn trong video thu được.
Để có được hình ảnh và video chất lượng cao mong muốn, hãy chọn camera an ninh nhìn ban đêm có độ phân giải cao (ít nhất là 1080p – Full HD) là lựa chọn đầu tiên của bạn.
2. Phạm vi hồng ngoại
Bạn nên chọn hệ thống camera an ninh có màu đêm có phạm vi hồng ngoại tầm xa từ 30m trở lên để quan sát tốt hơn.
3. Công nghệ 3D DNR
Được thiết kế trên camera có màu ban đêm, Đây là một loại công nghệ khử nhiễu để giảm nhiễu hình ảnh ở cả hình ảnh tĩnh và hình ảnh chuyển động, cho phép camera truyền tải được hình ảnh rõ ràng và chi tiết chính xác hơn.
4. Dải động rộng
Công nghệ WDR (dải động rộng) có thể cân bằng ánh sáng để cải thiện hình ảnh và video. Phù hợp với những nơi quan sát trong điều kiện thiếu sáng.
5. Bộ lọc cắt hồng ngoại
Bộ lọc cắt hồng ngoại được thiết kế để đảm bảo rằng camera quan sát có màu đêm cung cấp khả năng tái tạo màu sắc trung thực, cho hình ảnh thu được hình ảnh đạt chuẩn chất lượng cao nhất.
6. Công nghệ chống chịu thời tiết
Các camera an ninh có màu ban đêm ngoài trời ít nhất phải có khả năng chống chịu thời tiết IP 65 để chống chọi với mọi yếu tố và nhiệt độ khắc nghiệt hoặc lạnh giá.
hình ảnh camera có màu ban đêm quan sát vào buổi tối
Lưu ý: Lắp đặt camera có màu ban đêm trong nhà.
Nhiều gia đình khi thường có nhu cầu lắp đặt camera có màu ban đêm trong nhà tuy nhiên việc lắp đặt một camera có màu đêm ở trong nhà sẽ gây ra một số bất tiện như:
Camera sẽ bật đèn chiếu sáng ở trong phòng khách, phòng ngủ, bếp…..để quét màu hình ảnh sẽ gây ra sự khó chịu cho bạn
Camera dễ bị các ánh sáng trong nhà chiếu trực tiếp vào, làm hình ảnh bị mờ, không nhìn rõ
Do vậy, nếu bạn thực sự cần quan sát trong nhà và muốn sử dụng dòng Camera có màu đêm, bạn có thể đặt tại khu vực như nhà kho, hoặc những nơi không bị ảnh hưởng bởi ánh sang, hoặc lựa chọn những dòng Camera có thể điều chỉnh được chế độ MÀU ĐÊM và ĐEN TRẮNG khi cần thiết

Đây là những bước Camera Bình Minh chia sẻ đến bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm camera có màu ban đêm tốt nhất, với các thuật ngữ kỹ thuật ở trên sẽ giúp bạn có thể nắm tổng quan về thông số kĩ thuật của dòng camera này.
Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982 044 815 để hỏi thêm chi tiết hơn về sản phẩm

Xem thêm