TOP 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz trên thị trường hiện nay

Giá bán camera Ezviz

Giá bán camera Ezviz luôn là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, bởi vì đây là một thương hiệu sở hữu đa dạng các sản phẩm camera thông minh với mức giá phải chăng. Hiểu được thắc mắc của người tiêu dùng, CAMERA MIỀN BẮC sẽ giúp bạn tìm hiểu về mức giá bán của dòng camera Ezviz, từ đó giúp bạn có thể mua sắm hiệu quả hơn qua bài viết này nhé!

Bảng giá bán camera Ezviz

Camera Ezviz có nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Trong đó mức giá cao hay thấp của camera còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Loại camera: Từng dòng camera sẽ có mức giá khác nhau tuỳ theo đặc điểm của từng loại camera khác nhau. Ví dụ: camera IP Wifi ngoài trời thường có mức giá cao hơn so với các camera IP Wifi trong nhà.
 • Các chức năng của camera: Một camera càng được nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng thông minh (phát hiện chuyển động, ghi hình màu ban đêm, đàm thoại 2 chiều,…) thì giá bán sẽ càng cao.
 • Độ phân giải: Độ phân giải camera cũng là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá bán củ camera Ezviz, bởi camera có độ phân giải càng cao thì giá bán cũng càng cao.
Giá bán camera Ezviz
Giá bán camera Ezviz

Để các bạn có thể tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về mức giá bán camera Ezviz là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất dưới đây:

Dòng camera Mức giá
Camera IP WiFi trong nhà, độ phân giải 2.0MP Giao động trong khoảng từ 750.000đ đến 2.950.000đ
Camera IP WiFi ngoài trời, độ phân giải 2.0MP Giao động trong khoảng từ 1.150.000đ đến 3.250.000đ
Camera IP WiFi xoay 360 độ, độ phân giải 2.0MP Giá giao động trong khoảng từ 880.000đ đến 2.450.000đ
Camera IP WiFi tích hợp AI, độ phân giải 2.0MP Giao động trong khoảng từ 1.650.000đ đến 3.250.000đ
Camera IP WiFi ống kính kép, độ phân giải 2.0MP Giao động trong khoảng từ 1.990.000đ đến 2.450.000đ

Nhìn chung, giá bán camera Ezviz khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt. Để tìm hiểu chi tiết về giá của từng sản phẩm, bạn vui lòng tham khảo tại: Camera IP WiFi Ezviz

* Lưu ý: Bảng báo giá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì được cập nhật tại thời điểm viết bài. Giá bán cụ thể của từng loại camera Ezviz sẽ có sự thay đổi tuỳ theo từng đơn vị phân phối hoặc các chương trình khuyến mãi khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của camera Ezviz trên thị trường

Ngoài các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz đã được đề cập đến ở trên, còn một số yếu tố ngoại cảnh khác cũng tác động đến mức giá của sản phẩm, các yếu tố đó gồm:

Giá từ nhà sản xuất

Giá bán từ nhà sản xuất có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau bao gồm cả các yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài doanh nghiệp.

Các yếu tố bên trong thường sẽ do doanh nghiệp kiểm soát, có thể quyết định dựa trên nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp như: Uy tín của thương hiệu, mục tiêu và chiến lược phát triển sản phẩm, chi phí cho marketing,…

Giá bán camera Ezviz từ thương hiệu
Giá bán camera Ezviz từ thương hiệu

Các yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz bao gồm:

 • Chi phí sản xuất: hiểu đơn giản, chi phí sản xuất là tổng chi phí để sản xuất ra 1 chiếc camera. Do đó để đảm bảo có lợi nhuận, doanh nghiệp phải bán camera với mức giá cao hơn chi phí sản xuất. Nếu chi phí sản xuất tăng (do giá linh kiện, nguyên vật liệu, nhân công tăng) thì giá bán camera Ezviz cũng sẽ tăng theo.
 • Nhu cầu của thị trường: Khi nhu cầu của thị trường lớn, giá bán camera của doanh nghiệp có thể nâng mức giá sản phẩm lên cao hơn. Ngược lại, khi nhu cầu của người dùng giảm, doanh nghiệp lại phải thực hiện các chương trình giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng.
 • Đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp: Các doanh nghiệp cùng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm an ninh như Ezviz cũng gây ảnh hưởng nhiều đến giá bán của thương hiệu này. Nguyên nhân là do khách hàng thường có hành vi so sánh giá cả giữa các thương hiệu trước khi quyết định mua. Do đó thương hiệu phải tính toán và đưa ra mức giá hợp lý để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ là khoản phí mà khách hàng phải trả thêm khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị bán camera. Khoản phí này được tính vào hoá đơn thanh toán theo luật định do đó nó có thể ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz.

Chi phí dịch vụ lắp đặt ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz
Chi phí dịch vụ lắp đặt ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ gồm:

 • Chuyên môn, kinh nghiệm: Những dịch vụ kỹ thuật (như lắp đặt, sửa chữa camera) yêu cầu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có thể khiến giá dịch vụ tăng lên.
 • Độ phức tạp của dịch vụ: các dịch vụ cần đến các quy trình phức tạp, cần các kỹ thuật nâng cao, chuyên biệt cũng góp phần làm tăng phí dịch vụ.
 • Thời gian và công sức: các dịch vụ lắp đặt/ sửa chữa camera đòi hỏi phải tiêu tốn nhiều thời gian và nguồn nhân lực, vật lực có thể khiến mức phí tăng cao hơn.
 • Cạnh tranh từ đối thủ: Khi có nhiều đơn vị cùng cung cấp 1 dịch vụ sẽ dẫn đến việc các đơn vị cung cấp, lắp đặt camera phải điều chỉnh chi phí dịch vụ của mình để có thể cạnh tranh tốt hơn.

Chương trình khuyến mãi của đơn vị cung cấp

Chương trình khuyến mãi là một nguyên nhân gây ra nhiều ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz. Khi bạn mua hàng trong thời gian các cửa hàng/ đơn vị bán camera đang có chương trình giảm giá, ưu đãi thì mức giá bạn phải trả cho khi mua camera cũng sẽ ít hơn so với thông thường.

Vậy nên, có thể nói chương trình khuyến mãi là một yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của camera Ezviz đó.

Chi phí mặt bằng

Chi phí thuê mặt bằng ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz
Chi phí thuê mặt bằng ảnh hưởng đến giá bán camera Ezviz

Chi phí mặt bằng là phần chi phí mà cửa hàng/ đơn vị bán camera phải trả để sở hữu một cửa hàng. Phần chi phí này có thể thay đổi nhiều hay ít phụ thuộc vào vị trí của mặt bằng, ví dụ nếu cửa hàng bán camera ở khu vực đông dân cư, gần các tuyến đường giao thông thuận tiện thì chi phí thuê mặt bằng sẽ cao hơn.

Phần chi phí này tuy không nhìn thấy trực tiếp như chương trình khuyến mãi, nhưng cũng có ảnh hưởng nhất định đến giá bán camera Ezviz của các đơn vị.

Giá từ các đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh luôn là một yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới gián bán sản phẩm, giá bán camera Ezviz của các đơn vị kinh doanh sản phẩm an ninh. Để thu hút và giữ chân khách hàng, các đơn bị sẽ cần điều chỉnh giá bán hoặc thực hiện các chương trình giảm giá để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Nhìn chung, giá bán camera Ezviz có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn CAMERA MIỀN BẮC, quý khách sẽ luôn được mua hàng với mức giá tốt nhất, vì chúng tôi luôn giữ được mức giá ổn định với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng dù thị trường camera có nhiều biến động.

Xem thêm: Giá Bán Camera Imou: Những điều bạn cần biết trước khi mua

Chương trình ưu đãi khi mua camera Ezviz chỉ có ở Camera Miền Bắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có giá bán camera Ezviz phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của CAMERA MIỀN BẮC.

Khi mua camera Ezviz hay bất kỳ sản phẩm camera an ninh nào khác tại CAMERA MIỀN BẮC, quý khách đều sẽ được nhận các ưu đãi lớn như: giảm giá sản phẩm lên tới 50%, giao hàng miễn phí, miễn phí chi phí lắp đặt trọn bộ camera, được bảo hành sản phẩm chính hãng đến 24 tháng,…

Địa chỉ bán và lắp đặt camera uy tín: Camera Miền Bắc
Địa chỉ bán và lắp đặt camera uy tín: Camera Miền Bắc

Bên cạnh các ưu đãi trực tiếp kể trên, khi chọn mua và sử dụng dịch vụ của CAMERA MIỀN BẮC quý khách còn được cam kết:

 • Được cung cấp sản phẩm chính hãng 100%
 • Được cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Được cung cấp chính sách bảo hành, đổi trả, bảo trì linh hoạt, chuyên nghiệp
 • Được hưởng các dịch vụ hậu mãi tận tâm, chu đáo trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của quý khách

Vậy nên, nếu bạn muốn mua camera Ezviz hay bất kỳ sản phẩm an ninh chính hãng nào khác với chất lượng và mức giá tốt, có bảo hành dài hạn, thì hãy liên hệ ngay với CAMERA MIỀN BẮC để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp nhé!

Xem thêm: Lắp Đặt Trọn Bộ Camera WiFi Không Dây giá rẻ, trọn gói, bảo hành dài hạn

Đánh giá

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0982044815