Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời phù hợp nhu cầu, tiết kiệm ngân sách

Camera WiFi Ngoài Trời đóng vai trò quan trọng trong việc trông giữ những khu vực rộng lớn, nhiều người qua lại và dễ đột nhập như sân, vườn, cổng, trang trại, sân thượng,… Tuy nhiên, nếu trong quá trình mua, bạn không biết tự đánh giá hay có sự tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời cho phù hợp thì không những sản phẩm không phát huy hiệu quả tối đa, nhanh hỏng mà còn lãng phí tiền bạc.

Vì vậy, CAMERA MIỀN BẮC trình bày bài viết này với mong muốn Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời phù hợp nhu cầu và ngân sách của bạn, giúp bạn có cơ sở vững chắc và dễ dàng hơn khi đánh giá và chọn mua sản phẩm.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời chất lượng

Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời bằng cách đưa ra các tiêu chí đánh giá, bạn hãy dựa vào đó để quyết định nhé.

1. Khả năng chống chịu thời tiết

Điều đầu tiên cần quan tâm đến khi mua Camera WiFi lắp đặt ngoài trời là phải có khả năng chống chịu và hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Khả năng chống chịu mưa gió, nhiệt độ, va đập hay bụi xâm nhập được đo bằng tiêu chuẩn IP (International Protection) do Uỷ ban kỹ thuật điện quốc tế đưa ra. Bạn tham khảo bảng dưới:

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời - Tham khảo Bảng tiêu chuẩn bảo vệ IP
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời – Tham khảo Bảng tiêu chuẩn bảo vệ IP

Hiện nay, đa phần các loại Camera ngoài trời đều có vỏ bảo vệ đạt tiêu chuẩn IP65 trở đi, phổ biến nhất là IP67, một số loại đặc dụng có thể đạt IP69.

2. Trường nhìn lớn

Camera WiFi Ngoài Trời thường sử dụng cho các không gian mở có phạm vi giám sát lớn như trang trại, sân vườn, công trường xây dựng, khu công nghiệp,… nên Camera cần phải có một trường nhìn lớn, nhìn được xa và rộng. Để chọn mua Camera có trường nhìn lớn, bạn căn cứ vào 2 thông số kỹ thuật sản phẩm là tiêu cự (đơn vị là mm) và góc quan sát ( đo bằng độ).

Tiêu cự và góc quan sát có quan hệ tỷ lệ nghịch, tức là tiêu cự lớn sẽ nhìn được xa hơn nhưng góc nhìn sẽ bé lại còn tiêu cự ngắn sẽ cho góc rộng hơn nhưng nhìn xa sẽ kém đi. Tỷ lệ cân đối giữa hai đại lượng này sẽ cho bạn tầm nhìn khả kiến nhất tùy vào nơi lắp đặt.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời có Trường nhìn lớn
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời có Trường nhìn lớn

Bạn có thể nhờ đơn vị bán hàng tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời đảm bảo trường nhìn tốt nhất cho bạn nhé.

3. Khả năng giám sát về đêm

Ban đêm luôn là thời cơ thích hợp cho nhưng kẻ tội phạm đột nhập vào nhà bạn. Chính vì vậy, bạn cần một chiếc Camera Ngoài Trời quan sát tốt về đêm. Thông thường, các Camera WiFi Ngoài Trời có tầm nhìn ban đêm rất xa (từ 30m trở lên) nhờ công nghệ hồng ngoại hiện đại.

Ngoài ra, để tăng cường độ chi tiết trong giám sát, bạn có thể chọn loại Camera màu ban đêm có trang bị đèn rọi trợ sáng.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời - Khả năng giám sát ban đêm
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời – Khả năng giám sát ban đêm

=> Đó là 3 tiêu chí cơ bản nhất mà bạn cần biết khi mua Camera WiFi Ngoài Trời. Các tiêu chí lựa chọn Camera WiFi nói chung đã được chúng tôi trình bày đầu đủ trong một bài viết khác. Bạn tham khảo tại đây nhé:

Những tiêu chí cần biết khi chọn mua Camera WiFi

TOP 5 Camera WiFi Ngoài Trời tốt nhất hiện nay

Trong phần tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời chất lượng ở trên, chúng tôi đã đưa ra các tiêu chí giúp bạn đánh giá sản phẩm dựa trên các đặc điểm kỹ thuật.

Trong phần này, CAMERA MIỀN BẮC xin gợi ý TOP 5 mẫu Camera WiFi Ngoài Trời tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Camera WiFi Ngoài Trời VNET NZ2005 3.0MP

VNET NZ2005 hoàn toàn đáp ứng được các kỳ vọng của bạn khi tìm một chiếc Camera WiFI Ngoài Trời chất lượng. Sở hữu độ phân giải 3.0MP, tầm nhìn 30m có màu ban đêm, tiêu chuẩn bảo vệ IP67, đàm thoại âm thanh 2 chiều, xoay 360 độ và nhiều chức năng thông minh khác.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời - VNET NZ2005
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời – VNET NZ2005

Đây là một sản phẩm đáng tiền mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong bài Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời này.

2. Camera WiFi Ngoài Trời Tenda CT6 3.0MP

Tenda CT6 là một chiếc Camera WiFi Ngoài Trời dạng thân trụ có vỏ bảo vệ IP67, độ phân giải 3.0MP, hỗ trợ 2 LED cho màu ban đêm, tầm nhìn xa ban đêm khoảng 20m,… và đặc biệt nhất chính là giá bán của nó rẻ hơn nhiều so với các mẫu Camera WiFi Ngoài Trời khác.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời – Tenda CT6

Nếu bạn muốn mua một chiếc Camera WiFi Ngoài Trời giá rẻ, đặc biệt số lượng nhiều thì Tenda CT6 là một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

3. Camera WiFi Ngoài Trời Tenda CH3 xoay 360 độ

Tenda CH3 có thể nói là một mẫu Camera WiFi Ngoài Trời đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà bạn cần từ chất lượng hình ảnh, khả năng giám sát chủ động nhờ công nghệ học sâu và AI cho đến giá bán,… Tất cả đều xứng đáng để bạn rước em này về nhà ngay và luôn.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời - Tenda CH3
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời – Tenda CH3

4. Camera WiFi Ngoài Trời Ezviz CS-H8c-R100-1K2WKFL

CS-H8c-R100-1K2WKFL – Tấm lá chắn mạnh mẽ đến từ Ezviz này là một mẫu Camera WiFi Ngoài Trời mới ra mắt gần đây. Người anh hùng này được trang bị khả năng xoay giám sát toàn cảnh 360 độ, đàm thoại âm thanh 2 chiều, theo dõi thông minh, tùy chỉnh giọng nói và tất nhiên là miễn dịch với mọi điều kiện thời tiết.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời Ezviz CS-H8C-R100-1K2WKFL
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời Ezviz CS-H8C-R100-1K2WKFL

Đặc biệt nhất là sản phẩm này đã được nâng cấp một tính năng mở rộng – Camera có thể được thiết lập tới tận 12 vị trí tuần tra tự động, gấp đôi so với các loại Camera thông thường khác.

5. Camera WiFi Ngoài Trời Imou IPC-S21FP xoay 360 có màu ban đêm

Nếu bạn đã biết hoặc trải nghiệm qua Imou S21FP thì chắc việc tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời loại nào tốt của chúng tôi chắc hẳn là một hành động thừa thãi vì:

Một chiếc Camera WiFi ngoài trời có thể chống chịu gió mưa, giám sát chủ động với khả năng xoay 360 độ, mic thu âm siêu nhạy, lên màu ban đêm siêu nét cùng nhiều tính năng vượt trội không đếm xuể.

Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời - Imou IPC-S21FP
Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời – Imou IPC-S21FP

Camera Imou IPC-S21FP, từ lâu lắm rồi vẫn luôn là một trong những người bảo vệ đáng tin cậy nhất của mọi nhà và sẽ mãi mãi như vậy.

Tư vấn:

Nên mua Camera WiFi nào?

Tìm Địa chỉ bán Camera WiFi Ngoài Trời chất lượng, giá hợp lý ở đâu?

Sau khi đưa ra các tiêu chí đánh giá một chiếc Camera Ngoài Trời chất lượng và gợi ý một số mẫu tham khảo ở trên. Trong phần cuối của Bài Tư vấn mua Camera WiFi Ngoài Trời này, chúng tôi xin được phép giới thiệu chút ít về Địa chỉ bán Camera chất lượng với uy tín hơn 10 năm của chúng tôi – CAMERA MIỀN BẮC

CAMERA MIỀN BẮC - Địa chỉ mua Camera WiFi chính hãng, uy tín
CAMERA MIỀN BẮC – Địa chỉ mua Camera WiFi chính hãng, uy tín

CAMERA MIỀN BẮC là một đơn vị cung cấp và lắp đặt các dòng Camera WiFi chính hãng chuyên nghiệp và uy tín. Khi mua hàng tại CAMERA MIỀN BẮC, bạn sẽ được:

  • Cung cấp các sản phẩm Camera WiFi chính hãng, cao cấp, đa dạng về mẫu mã và giá cả, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.
  • Có chế độ bảo hành dài hạn, linh hoạt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng. CAMERA MIỀN BẮC cam kết bảo hành Camera WiFi từ 12 tháng đến 24 tháng, tùy theo loại sản phẩm và phụ kiện đi kèm.
  • Có chính sách giá cả cạnh tranh, hợp lý, không phát sinh chi phí. CAMERA MIỀN BẮC luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho khách khi mua hàng.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về Camera WiFi hoặc các sản phẩm Camera an ninh khác của CAMERA MIỀN BẮC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá hữu nghị nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0982044815