Camera nhà trẻ – Giải pháp giám sát trẻ em tốt nhất hiện nay

Tư vấn giải pháp camera nhả trẻ, mầm non, mẫu giáo

Bạn có biết rằng lắp camera nhà trẻ là một trong những nhu cầu ngày càng phổ biến của các bậc phụ huynh hiện nay? Bởi vì camera nhà trẻ không chỉ giúp bạn theo dõi được tình hình của bé yêu mọi lúc mọi nơi, mà còn là một biện pháp phòng ngừa và xử lý kịp thời các vấn đề xảy ra tại nhà trẻ, như bạo lực, bỏ quên, tai nạn,…

Nhu cầu lắp camera nhà trẻ hiện nay

Camera nhà trẻ là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở giáo dục mầm non hiện nay. Với camera nhà trẻ, cha mẹ có thể theo dõi được hoạt động của con em mình tại nhà trẻ, đồng thời giúp quản lý và giáo viên có thể kiểm soát được tình hình an ninh, an toàn và chất lượng dạy học tại nhà trẻ.

Camera nhà trẻ cũng là một biện pháp phòng ngừa, răn đe và xử lý các vấn đề xảy ra như bạo lực, bỏ quên, lạm dụng hay tai nạn trong nhà trẻ.

Loại camera như thế nào phù hợp dùng cho nhà trẻ?

Để chọn được loại camera nhà trẻ tốt nhất, cha mẹ và người quản lý nhà trẻ cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Chất lượng hình ảnh: Camera nhà trẻ cần có độ phân giải cao, khả năng zoom tốt và chống ngược sáng để có thể quan sát rõ ràng các chi tiết trong nhà trẻ. Camera nhà trẻ cũng nên có khả năng quay đêm tốt tuqf 10m trở lên để có thể theo dõi được hoạt động của trẻ khi ngủ hoặc khi có sự cố xảy ra lúc ánh sáng yếu hoặc tối.
  • Góc quan sát: Camera nhà trẻ cần có góc quan sát rộng để có thể bao quát được toàn bộ không gian trong nhà trẻ. Camera nhà trẻ cũng nên có khả năng xoay 360 độ để có thể điều chỉnh được góc quan sát theo ý muốn.
  • Tính năng kết nối: Camera nhà trẻ cần có tính năng chia sẻ quyền xem qua mạng để có thể truyền hình ảnh về điện thoại hoặc máy tính của cha mẹ các bé. Camera nhà trẻ cũng nên có tính năng lưu trữ hình ảnh trên thẻ nhớ hoặc đám mây để có thể xem lại các sự kiện khi cần thiết.
  • Tính năng bổ sung: Camera nhà trẻ cần có tính năng bổ sung như âm thanh hai chiều, cảnh báo chuyển động, chống nước, chống va đập hay chống trộm để tăng thêm tính an toàn và tiện lợi cho việc sử dụng.

TOP 10 loại camera nhà trẻ nên mua nhất hiện nay

Vậy bạn nên chọn loại camera nào để lắp cho nhà trẻ? Dưới đây là TOP 10 loại camera nhà trẻ nên mua nhất hiện nay, cùng với phân tích từng loại camera tại sao phù hợp để lắp camera nhà trẻ.

1. Camera nhà trẻ Imou Cue2 2MP góc rộng

Đây là một loại camera nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Camera có độ phân giải 2MP, cho hình ảnh rõ nét với góc nhìn 135 độ siêu rộng, cho phép bạn quan sát được nhiều khu vực trong phòng của bé.

Camera cũng có tính năng hồng ngoại, cho phép bạn xem được hình ảnh ban đêm và ghi âm thanh 2 chiều với khả năng lọc ồn tốt. Đây là một loại camera WiFi nhỏ gọn, có thể lưu trữ dữ liệu trên đám mây hoặc thẻ nhớ.

Camera Imou Cue2 2MP góc rộng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn một camera nhà trẻ đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Camera nhà trẻ Imou Cue2 C22EP
Camera nhà trẻ Imou Cue2 C22EP

2. Camera nhà trẻ Imou A42P 4MP xoay 360 độ

Đây là một loại camera cao cấp, có nhiều tính năng thông minh và tiên tiến. Camera có độ phân giải 4MP, cho hình ảnh siêu nét và chi tiết, hỗ trợ khả năng xoay 360 độ đàm thoại 2 chiều, tính nắng hồng ngoại, kết nối WiFi và lưu trữ đám mây hoặc thẻ nhớ.

Đặc biệt, camera còn có tính năng nhận diện khuôn mặt, cho phép bạn biết được ai là người chăm sóc bé và ai là người lạ. Camera còn có tính năng báo động thông minh, cho phép bạn nhận được thông báo khi có sự kiện bất thường xảy ra trong phòng của bé.

Camera Imou A42P 4MP xoay 360 độ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn một camera nhà trẻ cao cấp, thông minh và an toàn.

Camera nhà trẻ Imou IPC-A42P
Camera nhà trẻ Imou IPC-A42P

3. Camera nhà trẻ Ezviz CS-C1C-B 2MP góc rộng

Camera nhà trẻ Ezviz CS-C1CB 2MP góc rộng là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Ezviz, một công ty con của Hikvision, hãng camera số 1 thế giới.

Camera này có độ phân giải hình ảnh là 2MP, cho hình ảnh sắc nét và góc quan sát rộng lên đến 111 độ, cho phép bạn quan sát được toàn bộ không gian của phòng nhà trẻ. Camera cũng có khả năng quan sát ban đêm với công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp bạn theo dõi con bạn ngay cả khi ánh sáng yếu hay không có ánh sáng.

Camera Ezviz CS-C1C-B còn có tính năng báo động thông minh, khi phát hiện có chuyển động hay âm thanh bất thường, camera sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn và ghi lại hình ảnh để bạn kiểm tra.

Ezviz CS-C1C-B có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, đàm thoại âm thanh 2 chiều, chỉ cần kết nối với WiFi và tải ứng dụng Ezviz trên điện thoại là bạn có thể sử dụng được.

Camera nhà trẻ Ezviz CS-C1C
Camera nhà trẻ Ezviz CS-C1C

4. Camera nhà trẻ Ezviz CS-TY1 4MP xoay 360 độ

Camera nhà trẻ Ezviz CS-TY1 4MP xoay 360 độ là một sản phẩm của hãng Ezviz, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera an ninh.

Camera này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, hỗ trợ khả năng xoay 360 độ, cho phép bạn quan sát toàn cảnh phòng của bé và độ phân giải cao lên đến 4MP, cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp hoặc ghi lại qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Camera cũng có tính năng âm thanh hai chiều, cho phép bạn nghe và nói chuyện từ xa. Ngoài ra, camera còn có cảm biến chuyển động và báo động, giúp bạn phát hiện kịp thời những hoạt động bất thường của bé.

Camera nhà trẻ Ezviz CS-TY1
Camera nhà trẻ Ezviz CS-TY1

5. Camera nhà trẻ Tenda CP7 4MP xoay 360 độ

Camera nhà trẻ Tenda CP7 4MP xoay 360 độ là một sản phẩm của hãng Tenda, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị mạng.

Camera này cũng có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, xoay 360 độ, cho phép bạn quan sát toàn bộ không gian của bé. Camera cũng có độ phân giải cao lên đến 4MP, cho hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp hoặc ghi lại qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Camera cũng có tính năng âm thanh hai chiều, cho phép bạn liên lạc với bé từ xa. Đặc biệt, camera còn có tính năng hồng ngoại, cho phép bạn quan sát bé trong bóng tối.

Camera nhà trẻ Tenda CP7
Camera nhà trẻ Tenda CP7

6. Camera nhà trẻ Tenda CT6 3MP ngoài trời có màu ban đêm

Camera nhà trẻ Tenda CT6 3MP là một sản phẩm chuyên dụng cho việc quan sát ngoài trời. Camera này có độ phân giải 3MP, đàm thoại 2 chiều, khả năng chống nước, bụi bẩn và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Camera còn có tính năng hồng ngoại thông minh, cho phép quan sát rõ ràng trong bóng tối.

Đặc biệt, camera có thể hiển thị hình ảnh màu sắc ban đêm, giúp bạn nhận diện khuôn mặt và các chi tiết khác một cách dễ dàng.

Camera quan sát nhà trẻ Tenda CT6
Camera quan sát nhà trẻ Tenda CT6

7. Camera nhà trẻ VNET ND225/I3 3MP xoay 360 độ

Camera nhà trẻ VNET ND225/I3 3MP là một sản phẩm dành cho việc quan sát trong nhà. Camera này có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, có thể gắn lên tường hoặc để trên bàn. Camera có khả năng xoay ngang 355 độ và xoay dọc 90 độ, cho phép bạn quan sát được mọi góc cạnh trong phòng cùng tính năng đàm thoại âm thanh 2 chiều.

Camera nhà trẻ VNET ND225/I3 3MP có độ phân giải cao lên đến 3MP, cho hình ảnh rõ nét và chân thực, hỗ trợ các tính năng chống ngược sáng và giảm nhiễu, giúp bạn quan sát được hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng và quan sát rõ trong bóng tối nhờ hồng ngoại.

Camera quan sát nhà trẻ VNET ND225/I3
Camera quan sát nhà trẻ VNET ND225/I3

8. Camera nhà trẻ VNET NZ2005 3MP ngoài trời xoay 360 độ có màu ban đêm

Camera nhà trẻ VNET NZ2005 3MP ngoài trời xoay 360 độ có màu ban đêm là một sản phẩm đáng chú ý trong phân khúc camera giám sát. Đây là một chiếc camera ngoài trời, có khả năng xoay 360 độ để quan sát toàn cảnh khu vực với chất lượng hình ảnh 3MP.

Đặc biệt, camera còn có tính năng hỗ trợ màu ban đêm, giúp bạn nhìn rõ con bạn trong bóng tối và khả năng kết nối wifi,  đàm thoại 2 chiều, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB hoặc lưu qua đám mây.

Camera quan sát nhà trẻ VNET NZ2005
Camera quan sát nhà trẻ VNET NZ2005

9. Camera Fisheye Hikvision DS-2CD2942F-I góc siêu rộng

Camera Fisheye Hikvision DS-2CD2942F-I là một sản phẩm của thương hiệu Hikvision, một trong những nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới.

Camera Fisheye Hikvision DS-2CD2942F-I có độ phân giải 4MP, góc quan sát 180 độ, dùng để lắp trên trần nhà và tính năng hồng ngoại, cho phép quan sát ban đêm rõ ràng.

Ngoài ra, Camera Hikvision DS-2CD2942F-I còn có khả năng phát hiện và cảnh báo âm thanh bất thường, chuyển động, khả năng chia các góc nhìn để quan sát cụ thể.

Camera quan sát nhà trẻ Hikvision DS-2CD2942F-I
Camera quan sát nhà trẻ Hikvision DS-2CD2942F-I

10. Camera Fisheye Dahua DH-HAC-EB2401P góc rộng 180 độ

Camera Fisheye Dahua DH-HAC-EB2401P là một sản phẩm của thương hiệu Dahua, một trong những nhà sản xuất camera uy tín và chất lượng.

Camera Fisheye Dahua DH-HAC-EB2401P có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và gắn lên trần nhà để quan sát toàn bộ căn phòng từ trên cao nhờ góc quay 180 độ cùng độ phân giải 4MP, cho hình ảnh sắc nét và chân thực.

Camera Fisheye Dahua DH-HAC-EB2401P còn có tính năng chống ngược sáng, chống nhiễu và chống bụi bẩn, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng và môi trường.

Camera quan sát nhà trẻ Dahua DH-HAC-EB2401P
Camera quan sát nhà trẻ Dahua DH-HAC-EB2401P

Một số lưu ý khi chọn camera quan sát nhà trẻ

Để chọn được một camera quan sát nhà trẻ phù hợp, phụ huynh và giáo viên cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chọn camera quan sát nhà trẻ có độ phân giải cao, ít nhất là Full HD 1080p, để có thể quan sát được rõ nét hình ảnh sinh hoạt của các bé.
  • Chọn camera quan sát nhà trẻ có khả năng điều khiển xoay 360 độ hoặc góc rộng, để có thể bao quát được toàn bộ không gian lớp học.
  • Chọn camera quan sát nhà trẻ có khả năng quan sát ban đêm tốt, để có thể quan sát được cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.
  • Chọn camera quan sát nhà trẻ có tính năng âm thanh hai chiều để có thể nghe được tiếng nói của các bé và giáo viên, cũng như có thể nói chuyện với các bé qua loa ngoài.
  • Chọn camera quan sát nhà trẻ có tính năng chia sẻ quyền xem qua mạng internet để phụ huynh có thể xem được hình ảnh của các bé qua điện thoại, máy tính hoặc Smart TV.

Mua camera nhà trẻ ở đâu uy tín? Công ty CAMERA MIỀN BẮC

Sau khi đã chọn được camera nhà trẻ phù hợp, phụ huynh cần tìm một địa chỉ uy tín để mua và lắp đặt camera. Một trong những công ty hàng đầu về cung cấp và lắp đặt camera quan sát nhà trẻ là CAMERA MIỀN BẮC.

CAMERA MIỀN BẮC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh, đã thi công và lắp đặt thành công cho hàng trăm cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để mua camera quan sát nhà trẻ, hãy liên hệ ngay với CAMERA MIỀN BẮC để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ lắp camera nhà trẻ và báo giá ưu đãi nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0982044815