NHỮNG LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA – CHI TIẾT

nhung-loi-ich-khi-lap-dat-camera-chi-tiet

Ngày nay, camera xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không khó để bạn nhìn thấy camera ở những nơi bạn đi qua. Từ camera giao thông đến camera ở các doanh nghiệp, nhà hàng hay thậm chí trong nhà dân. Ngoài lợi ích to lớn của việc lắp đặt hệ thống camera để bảo vệ an ninh an toàn tài sản, tính mạng. Camera còn rất nhiều ích lợi to lớn khác mà chưa phải khách hàng nào cũng biết. Để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về công năng sử dụng camera. Camera Miền Bắc xin gửi tới quý bạn đọc bài biết: “Những lợi ích khi lắp đặt camera”

nhung-loi-ich-khi-lap-dat-camera-chi-tiet

1. Lợi ích chung – Sứ mệnh của camera: Phòng ngừa tội phạm, bảo vệ an ninh an toàn tài sản, tính mạng của bản thân và người xung quanh

Camera ra đời với sứ mệnh đầu tiên là hỗ trợ con người giám sát các khu vực xung quanh nơi có camera. Nhằm thay mặt con người bảo vệ các khu vực như: đường phố, bệnh viện, trường học, các cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hay trong nhà dân…..

Thường theo tâm lý tội phạm, khi nhìn thấy camera, họ sẽ dè chừng hơn và kiềm chế những hành động phạm tội cũng như tác hại không mong muốn khác. Do đó, khi lắp đặt camera quan sát thì chắc chắn sẽ hạn chế được tối đa tội phạm.

2. Lợi ích đối với người dân, hộ gia đình

nhung-loi-ich-khi-lap-dat-camera-chi-tiet
hệ thống camera giúp bạn quan sát được mọi nơi trong ngôi nhà bạn

Ngày nay, xã hội phát triển nhưng cũng kéo theo các tệ nạn xã hội cũng theo đà tăng lên. Lắp đặt camera trong các gia đình giúp phòng chống tội phạm. Hơn thế nữa, camera còn giúp các gia đình an tâm hơn khi có thể quan sát ngôi nhà mình từ xa. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, người già hay thuê người giúp việc.

 • Giao tiếp với người nhà. Một số camera như camera IP wifi còn có các chức năng như thu âm, đàm thoại hai chiều, quay quét 360° cho tầm quan sát không góc chết. Giúp bạn giao tiếp với người ở nhà như chính mình đang có mặt tại đó.

Từ đó giúp cho bạn được nhìn thấy con yêu của mình. Với những trẻ lớn hơn bạn cũng có thể giám sát việc học hành, vui chơi của con.

 • Chăm sóc, quan sát từ xa đối với gia đình có người lớn tuổi. Như bố mẹ, ông bà để kịp thời giúp đỡ họ khi họ đang ở một mình.
 • Quản lý, giám sát người giúp việc. Họ cũng sẽ toàn tâm chăm sóc gia đình bạn hơn khi bạn không có nhà.

3. Lợi ích đối với cửa hàng, các khu vực kinh doanh giải trí như nhà hàng, khách sạn, thương mại….

nhung-loi-ich-khi-lap-dat-camera-chi-tiet

Ngoài chức năng giám sát, bảo vệ. Những lợi ích khi lắp đặt camera còn nhiều tiện ích khác:
Giúp khách hàng có không gian thoải mái hơn. Thay vì phải luôn có nhân viên để ý đến khách như trước đây.  Hệ thống camera quan sát sẽ không giám sát trực tiếp đối với các khách hàng. Mà luôn ngầm quan sát tạo cho khách hàng có không gian riêng tư để mua sắm. Từ đó tâm lý của khách hàng thoải mái hơn, mua hàng nhiều hơn và đẩy mạnh việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

 •  Theo dõi lượng khách hàng. Giúp bạn quan sát cửa hàng của mình khi bạn không có mặt là việc rất cần thiết nhất. Bạn dù ở xa nhưng vẫn biết được lượng khách ra vào cửa hàng của mình. Từ đó cũng có những chiến lược kinh doanh phù hợp.
 • Giám Sát nhân viên. Nhân viên là nhân tố lớn trong việc quyết định thành công của cửa hàng bạn. Nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với khách hàng nhất. Nếu nhân viên không nhiệt tình hay lơ là thì bạn rất khó thành công trong việc kinh doanh. Do vậy, sử dụng camera quan sát nhân viên sẽ hổ trợ bạn kịp thời chấn chỉnh lai những thiệt hại do nhân viên gây ra.

Lưu trữ lại hình ảnh camera ghi lại được làm bằng chứng. Trong trường hợp, có người phạm tội hay làm ảnh hưởng đến khách hàng, lợi ích kinh doanh của bạn.

4. Lợi ích đối với doanh nghiệp
nhung-loi-ich-khi-lap-dat-camera-chi-tiet

 

 • Hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm chi phí
  Thay vì phải quản lý nhân viên liên tục, bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống camera quan sát đồng nghĩa với việc hệ thống này sẽ hoạt động liên tục 24/7 và sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày dù ở thời gian nào, đặc biệt là những nơi hoạt động kinh doanh 24/7 như nhà máy, khách sạn, bệnh viện….Điều này giúp bạn giảm thiểu chi phí nhân công do không phải thuê thêm quản lý hay nhân viên bảo vệ ở các khu vực nữa.
 • Quản lý nhân sự: Đánh giá năng lực, hành vi nhân viên
  Camera có chức năng lưu trữ hình ảnh các hoạt động diễn ra một cách nhanh chóng và rõ ràng, thể hiện ngày giờ cụ thể, chi tiết cho dù lãnh đạo không có mặt tại đấy, camera giúp các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp kinh doanh đánh giá chính xác, trung thực về nặng lực và hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên mình. Từ đó có mức khen thưởng, kỉ luật đúng đắn nhất.

5. Lợi ích đối với trường học

 • Quản lý học sinh của mình tránh các trường hợp bạo lực học đường, giảm thiểu các hành động bỏ học, trốn học của trẻ nhỏ.
 • Đặc biệt, việc lắp đặt camera tại các trường mầm non sẽ giúp các phụ huynh ưu tiên lựa chọn đến trường học có camera hơn, giúp các phụ huynh theo dõi được con của mình đồng thời nắm được hoạt động học tập trong ngày của con.

KẾT LUẬN

Như vậy, những lợi ích khi lắp đặt camera là rất lớn. Chính vì những tiện ích mà nó mang lại đã giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí trong việc bảo vệ tài sản, tính mạng con người. Là bằng chứng chống lại tội phạm, giúp các gia đình yên tâm hơn về nhà cửa, người thân khi đi làm hay có việc đi xa. Là công cụ đắc lực giúp các nhà kinh doanh phát triển sự nghiệp của họ. Chính vì vậy, ngày càng nhiều mẫu mã camera ra đời với nhiều chức năng, chủng loại khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, mẫu mã đa dạng sẽ đi kèm nguy cơ tiềm ẩn về những sản phẩm trôi nổi, hàng kém chất lượng hay những địa chỉ bán hàng không uy tín. 

Để sở hữu cho mình hệ thống camera giám sát chất lượng. Bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín – chất lượng như Công ty Công nghệ số Bình Minh –  doanh nghiệp tự hào có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt hệ thống camera. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành lên tới 24 tháng lỗi đổi mới theo tiêu chuẩn nhà sản xuấ. Lắp đặt ngay trong ngày, kĩ thuật có chuyên môn vững, tay nghề cao, xử lý, lắp đặt được cả nhưng vị trí phức tạp như trên cao, nhiều tường hay trong thang máy…..

Đánh giá

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0982044815