Lắp camera trong nhà loại nào tốt? Top 10 camera trong nhà tốt nhất hiện nay

camera mien bac

Hiện nay, việc mỗi gia đình sở hữu một đến một vài chiếc camera đã không còn là chuyện xa lạ. Vì nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm camera thông minh mang lại liên quan đến độ an toàn, tính tiện ích,… thì việc camera trong nhà được ưa chuộng là điều tất yếu. Có nhiều camera được bày bán là vậy nhưng “Lắp camera trong nhà loại nào tốt?” vẫn là câu hỏi được rất nhiều người dùng có ý định lắp camera quan tâm. 

Tại sao nên lắp camera trong nhà?

Trước đây chúng ta thường cho rằng lắp đặt camera là việc quá “xa xỉ” và lầm tưởng rằng chỉ những cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lớn, ngân hàng hoặc gia đình có điều kiện mới có thể lắp đặt camera. Nhưng sự thật thì lại không phải như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền chỉ từ vài trăm nghìn là đã có thể lắp đặt được camera ngay cho gia đình mình. 

Việc lắp camera đã quá phổ biến hiện nay, chúng ta có thể thấy từ những gia đình nhỏ, cửa hàng tiện lợi, hành lang đường phố, phòng làm việc, công ty,… đều có thể lắp đặt camera. Vậy tại sao camera tại nhà lại được ưa chuộng như vậy? Tại sao nên lắp camera trong nhà? Camera Miền Bắc sẽ giải đáp chi tiết cho bạn đọc lý do mà chúng ta nên lắp camera trong nhà: 

Lắp camera trong nhà để đảm bảo an ninh

camera mien bac
Lắp camera trong nhà để đảm bảo an ninh, chống kẻ xấu đột nhập gia cư

Camera là một trong những thiết bị hàng đầu để đảm bảo an ninh. Bạn có thể thấy ở những khu vực có độ bảo mật cao thì camera gần như là thiết bị không thể thiếu. Hiện nay với nhu cầu đề cao sự riêng tư, an toàn thì camera là thiết bị tất yếu để đảm bảo an ninh ngay cả trong gia đình bạn. Việc có camera sẽ khiến cho gia chủ yên tâm hơn vì có thể kiểm soát được người lạ hoạt động trong nhà. Camera cũng khiến cho những đối tượng xấu chùn bước khi biết gia đình có lắp camera an ninh.

Gặp phải trường hợp không mong muốn như trộm, cướp thì camera cũng là một bằng chứng tốt để bắt được nghi phạm, kiểm tra camera là bước đầu tiên cần làm khi tình trạng mất tài sản xảy ra. Chính vì vậy đầu tư cho chiếc camera là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng.

Lắp camera trong nhà để phục vụ việc giám sát

Giám sát ở đây không theo nghĩa tiêu cực mà là theo hướng tích cực, việc giám sát này rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Qua camera giám sát thì những người đi vắng có thể biết được tình hình người già và trẻ nhỏ ở nhà như thế nào. Nếu gia đình có thuê bảo mẫu cho trẻ, người giúp việc gia đình thì có thể biết được tình hình làm việc của người giúp việc. 

Lắp camera tại nhà tiện lợi cho việc quan sát từ xa

Đối với những người đi làm xa nhà, đi du học hàng năm mới về một lần thì việc lắp camera trong nhà sẽ giúp cho người ở xa có thể quan sát được gia đình. Đây cũng là một cách để giúp họ yên tâm học tập và làm việc xa nhà. 

Tìm hiểu xem camera trong nhà có những loại nào?

Phân chia theo đặc điểm của từng loại, camera trong nhà được phân chia thành 2 loại, camera chuyên dùng để quay khu vực trong nhà và camera quay khu vực ngoài trời (hướng ra sân, cổng, vườn, cửa sổ, cửa ra vào).

 • Về camera trong nhà: Camera quay trong nhà là camera không có khả năng chống lại tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió bão, vì vậy loại camera này chỉ thích hợp lắp trong nhà nơi có điều kiện môi trường ổn định. Nếu lắp nhầm camera trong nhà ra ngoài trời thì sản phẩm sẽ rất nhanh hỏng hóc do thời tiết tác động.
 • Camera ngoài trời: Camera ngoài trời dùng để quay các khu vực ngoài sân, ngoài vườn, ngoài cổng,… nên sản phẩm sẽ có khả năng chịu được mưa nắng hoặc những tác động khác của thời tiết. 

Phân chia theo tiện ích, camera trong nhà được phân ra thành 2 loại gồm: Camera cố định và camera có thể quay quét được.

 • Camera cố định: Camera chỉ được thiết kế cố định một hướng, khi muốn quay một góc độ khác thì bạn cần dùng tay để dịch chuyển vị trí của camera.
 • Camera có thể quay được: Đây là loại camera tự quay quét, bên trong sản phẩm có mô tơ để điều chỉnh linh hoạt vị trí và góc độ quay quét tự động. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thiết bị kết nối để tùy chỉnh.

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn lắp camera trong nhà

Mua camera và lắp đặt camera trong nhà rất đơn giản, bạn chỉ cần trả một số tiền cho đơn vị cung cấp camera trọn gói bao gồm dịch vụ lắp đặt. Nhưng để cho việc lắp đặt camera mang lại hiệu quả tối ưu nhất thì bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau: 

Chọn camera trong nhà phụ thuộc vào mục đích sử dụng

camera mien bac
Chọn camera tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đây chính là lý do mà bạn chọn mua camera

Không chỉ chọn mua camera mà khi chọn mua bất kỳ thiết bị nào cũng vậy, khi chọn mua thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm là mục đích sử dụng của sản phẩm. Mục đích mua camera quyết định đến sản phẩm cần mua. Ví dụ khi bạn muốn mua camera để quan sát cơ bản khác với muốn mua camera để theo dõi sát sao sắc nét từng hành động nhỏ. Khi trả lời được câu hỏi mua camera lắp trong nhà để làm gì? thì bạn sẽ biết được mình nên tìm mua loại camera nào.

Với mục đích quay trong nhà thì bạn sẽ chọn camera bình thường, không cần quan tâm nhiều về tính năng chống nước và chống nóng. Ngược lại, nếu muốn quay ngoài trời thì bạn sẽ chọn sản phẩm camera có khả năng chống nước mưa và chống nhiệt độ cao khi vào thời điểm nắng nóng.

Chọn camera theo vị trí lắp đặt

Mỗi loại camera có chức năng riêng, góc quay và độ phân giải khác nhau, không phải loại camera nào cùng có cùng một công năng. Vì vậy bạn cần xác định được đúng vị trí cần lắp đặt để chọn được loại camera phù hợp. Việc chọn camera sẽ căn cứ vào vị trí, góc độ, ánh sáng khu vực, khoảng cách, mục tiêu cần quan sát, từ đó bạn chọn loại camera có tính năng đáp ứng được yêu cầu bản thân đưa ra. 

Ví dụ nếu bạn nhắm đến mục tiêu ngoài vườn, tầm ngắm là từ cửa sổ trên tầng xuống thì bạn cần chọn chiếc camera có tầm ngắm rộng, độ phân giải tốt để có thể có thể bao quát được toàn bộ và tất nhiên camera này có thể đặt được ngoài trời, không chịu tác động của thời tiết. 

Đối với quay trong nhà thì camera thường được đặt ở góc tường để có thể quan sát tốt nhất được mọi góc độ trong nhà bởi đây là vị trí giúp cho góc quay của cam được rộng nhất. 

Một lưu ý cho bạn đọc là để vị trí lắp đặt được chuẩn chỉ, chính xác thì bạn cần biết đến đế lắp camera. Nếu đặt bàn thì không quá quan trọng nhưng nếu bạn muốn gắn camera vào tường thì bạn cần chọn mua đế lắp camera để cố định chắc chắn. 

Chọn camera có góc quay rộng

Chung tôi cho rằng không cần biết bạn nhắm đến góc độ, mục tiêu nào thì một chiếc camera có góc quay rộng không bao giờ là thừa. Việc chọn một chiếc camera có góc quay rộng giúp cho bạn có được mục tiêu quan sát rộng, không cần lắp đặt nhiều chiếc camera chồng chéo lên nhau và cũng ngăn chặn được việc kẻ xấu lợi dụng được góc khuất của camera. 

Chọn camera trong nhà có độ phân giải tốt

camera mien bac
Độ phân giải nói lên chất lượng hình ảnh

Việc camera có độ phân giải cao sẽ giúp bạn quan sát được cận cảnh và sắc nét qua màn hình. Đã đầu tư một chiếc một chiếc camera quan sát thì không ai muốn thứ mình nhận được là hình ảnh mờ mờ ảo ảo, vì vậy bạn hãy chú trọng đến độ phân giải của camera. Một điều tất yếu rằng thiết bị camera chất lượng, có độ phân giải cao sẽ có giá nhỉnh hơn những thiết bị camera có chất lượng độ phân giải thấp.

Ngoài ra việc quan sát phải có tác dụng cả ban ngày và ban đêm nên chất lượng và tính năng của camera phải đảm bảo cho việc quan sát rõ cả đêm và ngày. Không nói đến trường hợp ban ngày đủ ánh sáng, trong trường hợp quay ban đêm thì camera cần được trang bị đèn led hồng ngoại để hoạt động tốt về đêm trong điều kiện ánh sáng thấp. 

Camera hiện đại thường có các loại độ phân giải Full HD, 2K và 4K tương đương với cảm biến. Trong đó, để chọn sản phẩm có độ phân giải tốt thì bạn nên chọn độ phân giải 2K, 4K. Tuy nhiên độ phân giải Full HD cũng rất tốt, hình ảnh vẫn hiển thị ở mức độ ổn định. 

Chọn thẻ nhớ phù hợp

Nếu bạn không muốn sử dụng phương pháp lưu trữ hình ảnh trên đám mây vì tốn chi phí thì bạn hãy mua thẻ nhớ đi kèm có dung lượng lớn. Ví dụ nếu bạn sử dụng thẻ nhớ dung lượng nhỏ, class 4 thì tốc độ ghi sẽ rất chậm. Hình ảnh camera vốn cần tốc độ ghi nhanh nên quá chậm thì sẽ không đáp ứng được trọng tải. 

Camera có độ phân giải càng cao thì bạn càng cần phải chọn thẻ có tốc độ ghi lớn thì mới có thể đáp ứng. Nếu dùng thẻ có tốc độ ghi chậm thì camera sẽ bị lỗi, không ghi được hình hoặc camera sẽ bị treo, bị đơ. Vì vậy bạn nên sử dụng thẻ nhớ từ class 10 trở lên để đảm bảo tốc độ ghi hình. 

Chọn camera căn cứ vào tính năng của camera

Tính năng của camera cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng để bạn chọn được sản phẩm camera tốt. Một số tính năng cần có cho camera thông minh là:

 • Tính năng đàm thoại hai chiều: Khả năng đàm thoại hai chiều, liên lạc và tương tác dễ dàng
 • Tính năng phân quyền cho nhiều người khác xem: Người được phân quyền sẽ chỉ có chức năng xem mà không có những quyền khác. Một số loại camera giá rẻ gặp phải trường hợp người cầm quyền chia sẻ tính năng xem cho những người khác nhưng những người xem lại có thể sở hữu tính năng của người cầm quyền. Đây cũng là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm của thương hiệu lớn để đảm bảo mặt tính năng, để không xảy ra trường hợp này. 
 • Tính năng báo động qua điện thoại: Không phải lúc nào bạn cũng canh camera 24/24 nên tính năng này rất hữu dụng. Khi gặp tình trạng nguy hiểm, camera sẽ báo động qua điện thoại, gửi thông báo đến bạn để bạn kịp thời kiểm tra. 

Chọn camera đến từ thương hiệu uy tín

Đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trên thị trường có vô số các sản phẩm camera đến từ cách thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy người tiêu dùng mới băn khoăn không biết lắp camera trong nhà loại nào tốt? Nếu còn phân vân mà không có quá nhiều thời gian để xem xét thì bạn hãy ưu tiên chọn những chiếc camera đến từ các thương hiệu uy tín, đây là giải pháp nhanh và tiết kiệm thời gian nhất.

Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín đã được kiểm chứng về chất lượng và đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Hơn hết thì sản phẩm camera đến từ thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi có đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm, hỗ trợ đổi trả, thay mới khi gặp bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất. 

Ngoài ra, sản phẩm camera đến từ các thương hiệu lớn sẽ có server nhanh và ổn định vì thương hiệu lớn sẽ có nhiều tiềm lực đầu tư cho nghiên cứu sản phẩm, ứng dụng các công nghệ tân tiến. Đây chính là ưu điểm lớn mà chỉ những thương hiệu uy tín mới có thể mang lại.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu sản xuất camera trong nhà hàng đầu thế giới hiện nay như: Hikvision, Tenda, Ezviz, Imou, Hilook, Dahua,… 

Chọn mua camera từ đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng

camera mien bac
Mua camera đến từ thương hiệu và đơn vị phân phối uy tín

Chọn được sản phẩm camera đến từ thương hiệu uy tín thôi là chưa đủ. Để đảm bảo 100% mua đúng sản phẩm và nhận được đầy đủ giấy tờ bảo hành sản phẩm thì bạn cần mua hàng ở đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng đúng chuẩn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, CAMERA MIỀN BẮC là đơn vị cung cấp các sản phẩm camera chất lượng cao, đảm bảo mang đến tay khách hàng những sản phẩm camera Chất lượng – Chính hãng – Giá tốt. 

Xem thêm: Nên lắp camera ip hay analog tốt?

Lắp camera trong nhà loại nào tốt?

Lắp camera trong nhà loại nào tốt? Camera tốt nhất là sản phẩm camera phù hợp nhất. Camera tốt là camera đáp ứng được 6 tiêu chí trên. Ngoài ra tuy nói sản phẩm có giá thành cao nhất chưa chắc là sản phẩm có giá thành cao nhất nhưng căn cứ vào giá thành đi kèm với chất lượng chúng ta có thể đánh giá được sản phẩm camera đó có thực sự tốt trong tầm giá hay không?. Dưới đây là top 6 camera trong nhà, camera gia đình tốt nhất hiện nay. 

Camera trong nhà tốt trong phân khúc dưới 1 triệu

1. Camera Tenda CP3 2.0MP 

Trong phân khúc giá dưới 1 triệu, để trả lời cho câu hỏi “Lắp camera trong nhà loại nào tốt?” chúng ta không thể không nhắc đến Camera Tenda CP3 2.0MP – sản phẩm camera hàng đầu ở phân khúc dưới 1 triệu đồng. 

Camera Tenda CP3 2.0MP đến từ thương hiệu camera danh tiếng Tenda, đây là sản phẩm camera không dây wifi có chất lượng vượt trội so với mức giá chỉ 750.000VNĐ. 

camera mien bac
Hình ảnh chiếu từ camera Tenda CP3 2.0MP

Khi trải nghiệm sản phẩm, tôi đã test thử các tính năng như: Theo dõi chuyển động hai chiều, đàm thoại hai chiều giúp giao tiếp tiện lợi tại mọi khoảng cách, quét 360 độ hạn chế tối đa các điểm mù, khả năng nhìn trong đêm với tầm xa 12 đến 15mm, tự động bật trong điều kiện ánh sáng kém, chống ngược sáng trên dải động rộng, công nghệ chống nhiễm, chế độ bù sáng, chế độ giảm sáng giúp hình ảnh luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

2. Camera Tenda CP6 3.0MP

Tương tự như sản phẩm cùng thương hiệu bên trên, Camera Tenda CP6 3.0MP cũng trang bị một số chức năng điển hình như: Độ phân giải cao đạt mức, tính năng đàm thoại hai chiều Duplex, chế độ hồng ngoại thông minh, công nghệ xử lý ánh sáng chống ngược sáng, giảm kỹ thuật nhiễu, chế độ bù sáng,… để mang đến hình ảnh sắc nét nhất có thể, xứng đáng là một sản phẩm camera đáng mua trong tầm giá dưới 1 triệu với mức giá chỉ 850.000VNĐ

3. Camera Tenda CP7 4.0 MP

camera mien bac
Sản phẩm camera chất lượng sắc nét mọi hình ảnh quay được

Camera Tenda CP7 4.0 MP là sản phẩm camera có độ phân giải cao lên đến 4.0MP Super HD siêu sắc nét, theo dõi mọi chuyển động trong nhà toàn diện nhất. Về mặt tính năng thì sau khi dùng thử, tôi nhận thấy sản phẩm có những tính năng cơ bản như những sản phẩm camera khác cùng thương hiệu như: quay quét 360 độ, đàm thoại hai chiều, cảnh báo và theo dõi chuyển động chi tiết, khoanh vùng giám sát và gửi đến cho người theo dõi chất lượng hình ảnh lên đến đến 2k ngay cả khi gặp điều kiện ánh sáng thấp như ban đêm bởi công nghệ Starlight. Đặc biệt, sản phẩm có mức giá chỉ 890.000 VNĐ cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại CAMERA MIỀN BẮC.

4. Camera IMOU IPC-A22EP-D 2.0 MP Full HD

Camera IMOU IPC-A22EP-D 2.0 MP Full HD là sản phẩm camera đến từ thương hiệu IMOU. Đây là sản phẩm camera trong phân khúc giá dưới 1 triệu được đánh giá cao cả hiệu năng và tính thẩm mỹ. 

Sản phẩm Camera iMOU IPC-A22EP-D 2.0 MP Full HD được đánh giá cao bởi những tính năng vượt trội như: Cung cấp chất lượng video giám sát Full HD, chế độ xoay 360 độ với góc quan sát linh hoạt, khả năng đàm thoại hai chiều với âm thanh trung thực, tính năng bảo vệ chủ động khi phát hiện trường hợp nguy hiểm, độ bảo mật cao với thuật toán chống hacker, khả năng lưu trữ video với chất lượng tốt,… và nhiều tính năng khác. Sản phẩm cung cấp tính năng quá tốt với tầm giá chỉ 850.000VNĐ. 

5. Camera Tenda CP7 4.0MP

Camera Tenda CP7 4.0MP là sản phẩm camera đến từ thương hiệu Tenda. Qua trải nghiệm của chúng tôi, sản phẩm thể hiện rõ ưu thế về độ phân giải đạt chất lượng 2K, có tính năng đàm thoại hai chiều, thẻ nhớ tốt, class 10 trở lên nên tốc độ ghi nhanh và hiệu quả. Camera có thể xoay ngang 355 độ và xoay dọc 155 độ. Đi kèm với đó, các tính năng như giám sát ROI, phát hiện chuyển động, hồng ngoại tự động hoạt động rất hiệu quả. Mức giá của sản phẩm hiện được bán với giá 890.000 VNĐ

6. Camera Ezviz C6N 2.0MP

Nếu bạn thắc mắc không biết lắp camera trong nhà loại nào tốt và vừa túi tiền thì camera Ezviz C6N 2.0MP là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Trải nghiệm thực tế sản phẩm cho thấy, sản phẩm camera hiện đại này đạt được những tính năng như:

 • Độ phân giải Full HD cho ra hình ảnh sắc nét, chống nhiễu 3D, chống ngược sáng WDR.
 • Quan sát tốt trong bóng tối với bộ lọc hồng ngoại tự động.
 • Khả năng quay quét 360 độ với thông số ngang 75 độ, dọc 45 độ, chéo 85 độ bao quát toàn phòng.
 • Đàm thoại hai chiều tiện lợi
 • Khả năng bắt sóng wifi tốt, đảm bảo được tín hiệu ổn định

7. Camera Ezviz TY2 2.0MP

Camera Ezviz TY2 2.0MP là một sản phẩm camera đáng mua trong phân khúc camera dưới 1 triệu. Khi test thử sản phẩm, sản phẩm đạt được những hiệu năng ổn định cần có cho một chiếc camera trong nhà. 

 • Độ phân giải Full HD (1920X1080p), hình ảnh sắc nét
 • Khả năng quay quét 360 độ
 • Chế độ phát hiện chuyển động, khả năng theo dõi thông minh, cảnh báo tự động được gửi tới thiết bị liên kết.
 • Khả năng đàm thoại hai chiều
 • Khả năng lưu trữ dung lượng tối đa lên đến 265GB

8. Camera Ezviz C1HC 2.0MP

Camera Ezviz C1HC 2.0MP là một sản phẩm camera dưới 1 triệu được ưa chuộng hiện nay. Sau khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi cho rằng đây là một sản phẩm tốt so với mức giá chỉ 750.000 VNĐ bởi những tính năng đạt được:

 • Độ phân giải Full HD
 • Khả năng quan sát rõ ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban đêm
 • Góc nhìn của camera rộng đến 130 độ
 • Khả năng đàm thoại hai chiều
 • Lưu trữ dung lượng lớn 256GB, tích hợp chức năng lưu trữ đa nền tảng trên ổ cứng đầu ghi hình và giao thức đám mây độc quyền của hãng

Camera trong nhà tốt trong phân khúc từ 1 triệu đến 3 triệu

9. Camera Tenda CT6 3.0MP

Sản phẩm camera tốt được nhắc đến trong phân khúc từ 1 đến 3 triệu là camera CT6 3.0MP. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 1.150.000 VNĐ tại CAMERA MIỀN BẮC. Căn cứ vào thông tin hãng quảng cáo, chúng tôi đã trải nghiệm toàn bộ những tính năng tiêu biểu như:

 • Độ phân giải đạt chuẩn Super HD 2K mang đến đoạn video có hình ảnh vô cùng sắc nét
 • Chế độ màu trở sáng bằng đèn led nên chúng tôi test thử camera vào ban đêm mà video thu được có màu sắc chân thực như ban ngày.
 • Chống ngược sáng để cân bằng được ánh sáng trong khu vực được quan sát để hình ảnh thu lại được rõ ràng
 • Không có hiện tượng video bị nhiễu, tạp sáng, không có những điểm tối không rõ ràng trong video. 

10. Bộ camera 1 mắt Hilook 2.0Mpx

camera mien bac
Bộ camera nổi bật trong phân khúc 1 đến 3 triệu

Trong phân khúc từ 1 đến 5 triệu thì sản phẩm đầu tiên trả lời cho câu hỏi “Nên lắp camera trong nhà loại nào?” cần nhắc đến là bộ camera 1 mắt Hilook 2.0Mpx. Đây là sản phẩm camera đến từ nhà Hikvision – Thương hiệu sản xuất camera đạt chuẩn Châu Âu.

Với mức giá chỉ 2.450.000 VNĐ, sản phẩm camera thông minh này mang lại cho người dùng những tính năng sau: Cảm biến CMOS 2MP, khả năng cảm biến hồng ngoại lên đến 20 đến 30m, Camera EXIR, khả năng cắt lọc ICR, 0.02 Lux/F1.2, 12 VDC, khả năng giảm nhiễu số DNR, giảm nhiễu số, ống kính 3.6mm với góc nhìn rộng, hỗ trợ 32 kết nối từ xa,…. và hàng loạt những tính năng ưu việt khác. 

Camera Miền Bắc – Đơn vị cung cấp và phân phối camera chính hãng, chất lượng hàng đầu

camera mien bac
CAMERA MIỀN BẮC cung cấp camera cho đơn vị hành chính nhà nước

Là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm camera chất lượng, chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng có độ uy tín hàng đầu thế giới, CAMERA MIỀN BẮC tự hào là đơn vị cung cấp camera uy tín. Sự uy tín của CAMERA MIỀN BẮC đã thể hiện qua số năm hoạt động lên đến hơn 11 năm và sự đánh giá cao của các đơn vị hợp tác, khách hàng sử dụng sản phẩm. 

Giữa hàng loạt đơn vị cung cấp camera tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, CAMERA MIỀN BẮC vẫn giữ được vị thế và niềm tin của khách hàng vì:

 • Cung cấp các sản phẩm camera chính hãng: Chất lượng của sản phẩm làm nên uy tín của doanh nghiệp. Các sản phẩm camera chúng tôi cung cấp đều đảm bảo 100% chính hãng với đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm và giấy tờ bảo hành đến từ thương hiệu.
 • Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian: Sản phẩm camera đều được CAMERA MIỀN BẮC nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian đảm bảo mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tối ưu nhất.
 • Đa dạng chương trình khuyến mãi: Tại CAMERA MIỀN BẮC, chúng tôi luôn có đa dạng các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Không có lý do gì để khách hàng không lựa chọn sản phẩm camera chính hãng, giá tốt với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và bất ngờ mà chỉ có tại CAMERA MIỀN BẮC. Những phần quà hấp dẫn lên đến 8.500.000 VNĐ đang chờ đợi những khách hàng rinh lấy. 
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi và giao hàng toàn quốc: Là đơn vị nhiều năm hoạt động, CAMERA MIỀN BẮC sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng lắp camera tại mọi vị trí và khu vực. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng an toàn toàn quốc để khách hàng có thể nhận hàng tận tay. 

Trên đây, CAMERA MIỀN BẮC đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Lắp camera trong nhà loại nào tốt?” bằng cách chỉ ra những tiêu chí mua camera trong nhà và giới thiệu những sản phẩm camera tốt nhất tương ứng với từng phân khúc giá. Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc biết được mình nên lắp camera loại nào tốt và chọn được cho gia đình mình sản phẩm camera phù hợp.

Xem thêm: Tìm hiểu camera wifi lắp trong nhà là gì? Có nên sử dụng không?

Bạn đọc đừng quên tham khảo trực tiếp các sản phẩm camera chuẩn xịn tại Website: CAMERA MIỀN BẮC / lapdatcameramienbac.com, liên hệ hotline 0982.044.815 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Đánh giá

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
0982044815