Hiển thị tất cả 13 kết quả

Trong thời buổi cuộc sống hiện đại ngày nay internet góp phần không thể thiếu trong sự phát triển công nghệ vượt bậc của nhân loại. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu internet đầy đủ cho những địa hình không có hạ tầng hoặc đường tín hiệu chập chờn thì phương án dùng Bộ phát wifi 4G thực sự phát huy hiệu quả rất tích cực.
Những ưu điểm vượt trội của Bộ phát wifi 4G:
1 – Bộ phát WiFi 4G có tính di động cao : Bộ phát WiFi 4G cho phép mọi người truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần phải dựa vào mạng WiFi công cộng hoặc tìm kiếm điểm truy cập WiFi trong các địa điểm khác gây mất bảo mật. Wifi 4G mang lại sự tiện dụng cho công việc, học tập và giải trí.

2 -Băng thông lớn tốc độ cao: Với kết nối mạng di động 4G, bộ phát WiFi 4G cung cấp tốc độ truy cập Internet nhanh chóng và cực kỳ ổn định. Bạn có thể làm việc, xem video, Lắp đặt hệ thống an ninh giám sát từ xa, chơi game trực tuyến và dow về những dữ liệu file lơn mà không lo bị gián đoạn.

3 – Sự kết nối đa dạng linh hoạt: Bộ phát WiFi 4G có thể cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc. Bạn cũng có thể chia sẻ kết nối mạng với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong các cuộc họp trực tuyến, buổi tiệc hoặc khi đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Tất cả đều được kết nối mạng internet WiFi từ bộ phát 4G một cách dễ dàng tiện lợi.

4 – Giao diện đơn giản dễ dùng: Bộ phát WiFi 4G có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt. Bạn chỉ cần lắp thêm một sim di động 4G vào thiết bị phát wifi, bật nguồn lên và kết nối các thiết bị khác vào mạng WiFi . Việc kết nối và cấu hình thường là tự động, không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật quá phức tạp.

5 – Tiết kiệm chi phí: Chúng ta chỉ cần có 1 sim hỗ trợ 4G gắn vào bộ phát wifi để kết nối tất cả các thiết bị của mình qua bộ phát WiFi 4G. Thay vì phải đăng ký các gói Internet riêng lẻ cho từng thiết bị, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể gấp vài lần
Với những ưu điểm trên, bộ phát WiFi 4G trở thành một lựa chọn hàng đầu cho việc truy cập Internet di động, mang đến sự tiện lợi, tốc độ và linh hoạt cho người dùng.
Khái niệm về bộ phát WiFi 4G ?
– Bộ phát WiFi 4G là một thiết bị kết nối mạng Internet di động thông qua mạng di động 4G. Nó hoạt động tương tự như một bộ định tuyến WiFi bình thường, nhưng không cần dựa vào mạng dây cáp hay đường truyền cáp quang cố định.
– Bộ phát WiFi 4G sử dụng một sim di động 4G để kết nối với mạng di động của nhà mạng. Sau đó, nó tạo ra một mạng WiFi riêng, cho phép các thiết bị khác kết nối và truy cập Internet thông qua kết nối 4G. Thiết bị này hoạt động như một trạm phát WiFi di động, mang lại kết nối Internet tốc độ cao và di động cho người dùng.
– Bộ phát WiFi 4G rất đa dụng có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Nó thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, người làm việc từ xa, sinh viên, phục vụ nhu cầu giải trí và cho những người thường xuyên di chuyển và du lịch. Bạn có thể mang bộ phát WiFi 4G theo bất kỳ địa điểm nào và kết nối với Internet một cách dễ dàng, bất kể bạn đang ở đâu.

Vì có thể di động, tốc độ truy cập cao và khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc nên bộ phát WiFi 4G đã trở thành một giải pháp phổ biến cho việc truy cập mạng Internet , làm việc, giải trí, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng.

-25%
Trả góp 0%
1.650.000  2.200.000 
Xem thêm

5

Còn hàng – Giao nhanh

Trả trước 496.700đ
-35%
Trả góp 0%
880.000  1.350.000 
Xem thêm

5

Còn hàng – Giao nhanh

-32%
Trả góp 0%
850.000  1.250.000 
Xem thêm

5

Còn hàng – Giao nhanh

Trả trước 376.000đ
-30%
Trả góp 0%
1.290.000  1.850.000 
Xem thêm

5

Còn hàng – Giao nhanh

-28%
Trả góp 0%
680.000  950.000 
Xem thêm

5

Còn hàng – Giao nhanh

-31%
-22%
-31%
-31%
Contact Me on Zalo
0982044815